Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
(0)
Review & Feedback
MC Ninh Quang Trường
.... Bố Cá được giới thiệu sử dụng dầu gội bồ kết thảo dược LAM MỘC dành riêng cho nam. Thích nhất là sản phẩm ở dạng lỏng, không chất làm sánh, làm đặc, tạo bọt hay các hóa chất khác. Khi dùng thấy hết gàu, hết bã nhờn và tóc khỏe hơn nhiều. Bố Cá dùng thử thấy ok nên mách cho mọi người tham khảo nhé.
Dustin Phúc Nguyễn
Cách đây 3 tuần Tin thử Lam Mộc, ban đầu cũng không kỳ vọng gì nhiều. Nhưng sau tuần thứ 2, là tắm không còn thấy tóc rụng nữa.

Cái thích nhất là không nhất thiết dầu gội phải nhiều bọt thì mới là sạch! Không hoá chất làm sánh, làm đặc, tạo bọt độc hại. Vì thế nó khá lỏng, và ko lên bọt mịn màng nên việc gội hơi khó.

Với lại Lam Mộc có mùi thảo mộc rất rất nhẹ: cảm giác như tất cả nguyên liệu đều từ thiên nhiên đun nấu nên như là bồ kết, hà thủ ô, hương nhu, bồ hòn... và có cả tinh dầu bưởi.
Cao Lâm Viên
Sau khi cầu cứu, được bạn bè giới thiệu về Lam Mộc quá quen với Viên luôn mà lâu giờ không để ý. Quá là ưng ý sau lần đầu sử dụng luôn. Hương bồ kết và tinh dầu sả chanh rất thư giãn. Chất nước lỏng không tạo bọt nhiều nhưng khi gội xong da đầu sạch và nhẹ hẳn, tóc thì tơi lên.
MC Phan Anh


Gội rất thích vì ít bọt, hương thơm sảng khoái, dịu nhẹ không bị nồng kiểu hoá chất, da đầu cảm giác rất sạch và mát. Hết bóng, hết nhờn và hết gầu luôn.

Dùng rất thích nhưng cần hơi tinh tế chút theo hướng dẫn sử dụng là pha nước ấm, còn mình thì lười nên hay xối nước ấm xong đổ luôn lên tóc, vẫn thấy tác dụng cực kỳ.


Đỗ Hà

Tấm hình này trông Hà hơi giống PG nhưng mà thực sự ủng hộ sản phẩm sạch xanh của mẹ bỉm Thi Au

Beauty Blogger Khánh Ngọc

Dầu gội "made in Việt Nam", cho REFILL và cửa tiệm trắng tinh bao quanh 1 cây khế

Chưa có ai chê dầu gội bồ kết Lam Mộc bao giờ... Mình xài Lam Mộc từ những ngày đầu tiên em ấy bán hàng online....Bẵng đi một thời gian giờ Lam Mộc đã lớn hơn xưa rất nhiều, rất nhiều bạn bè xung quanh mình đều biết đến thương hiệu bé xinh "made in Vietnam" đó.

Cửa hàng Lam Mộc là nơi bán dầu gội cho refill. Bạn có thể mang chai dầu gội cũ hoặc bất cứ chai lọ nào nhà bạn có và vặn vòi tự refill để không phải xài chai nhựa mới và lại mua dầu gội với giá rẻ hơn hẳn. Quý cây khế và quý những "lu" thuỷ tinh dầu gội refill quá nè, vì nhắc mình sống xanh và làm đẹp xanh trong mọi giới hạn mình có thể.


Beauty Blogger Mina Liêu
Từ giờ trở đi tui sẽ đươc gội dầu gội đựng trong chai đẹp đẽ như hình chứ k phải năn nỉ xin dầu gội tính theo lit xong đựng trong chai nước mắm như bữa giờ nữa:))))))))
Xin chính thức giới thiệu bí kíp siêu giảm rụng và tóc con mọc lỉa chỉa như điện giựt lun. Trước giờ toàn kêu dầu gội cô 3, giờ có tên rồi nhoa LAM MỘC. Hôm nay chính thức bán onl rồi á. Mọi ngừi follow page LAM MỘC trên facebook nghennnnnnn
VỀ LAM MỘC
Lam Mộc là nhãn hàng chăm sóc tóc với thành phần từ thiên nhiên như bồ kết, hà thủ ô, bồ hòn, dầu argan, dầu jojoba, tinh dầu bưởi, hương thảo,… Sản phẩm không bao gồm các chất làm sánh, làm đặc, các hóa chất độc hại khác
Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này