Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
Tóc Thường
145.000đ / 265.000đ
Tóc Nhờn
145.000đ / 265.000đ
Tóc Nhuộm
145.000đ / 265.000đ
Tóc Khô
145.000đ / 265.000đ
Tóc Nam
145.000đ / 265.000đ
Dầu Tắm Thảo Dược
125.000đ / 235.000đ
250 | 500
Review & Feedback
Bạn Quỳnh Hao
“Đại ca bảo đã tìm hiểu Lam Mộc lâu rồi, nay sẵn dịp 20.10 nên tặng mình luôn. Mình thì tin tưởng tuyệt đối đại ca mình về khoản chọn thương hiệu dành cho sức khoẻ. Cho bạn nào chưa biết thì Lam Mộc là nhãn hàng chăm sóc tóc với các sản phẩm sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và không chứa hóa chất độc hại đâu nhaaa, mùi hương thảo dược thơm dai và siêu mượt sau khi gội luôn!“
Bạn Hồ Ngọc Hằng
"Biết Hằng tóc dễ rụng và đang nuôi tóc dài nên bạn già tâm lý quá mua giftbox Lam Mộc có dầu gội bồ kết giúp giảm rụng tóc, ngăn gàu, kích thích mọc tóc mà còn cực kì lành tính do chiết xuất thiên nhiên nữa chứ còn kèm băng đô cài tóc dễ thương lắm luôn nè mọi người. Quà đáng yêu vậy còn gì bằng <3 "
Bạn Thanh Queenie
"Giftbox mà Queenie chọn lần này là giftbox “Tri Ân” có giá 479k gồm dầu gội bồ kết thảo dược dành cho tóc thường và dầu ủ dưỡng tóc cùng kích mọc tóc, đi kèm lược gỗ Ecobabo giúp massage da đầu và giảm rụng tóc lại còn thân thiện với môi trường..."
Bạn Cao Thanh Huyền
"Bộ quà tặng dầu gội bồ kết thảo dược Lam Mộc từ thiên nhiên vô cùng lành tính cùng hương thơm thảo dược nhẹ nhàng được đựng trong chiếc hộp giấy tinh tế nhã nhặn. Kèm theo là chiếc lược gỗ Eco Babo xinh xắn nâng niu mái tóc và massage da đầu giúp thư giãn tốt.
Tất cả được được đựng trong chiếc túi giấy bảo vệ môi trường xinh yêu."
❤️
Bạn Trang Thị Thanh Lê
"Mẹ mình đang dùng dầu gội bồ kết thảo dược bên Lam Mộc và rất ưng tới tận bây giờ do vừa giảm rụng tóc lại còn đỡ ngứa da đầu do viêm. Còn nhớ lần đó là do vô tình xem TV thấy nhãn hàng được nhắc tới là có chứa tự nhiên (hầu như là bồ kết, bồ hòn, hà thủ ô, cỏ mần trầu...) không có các hoá chất độc hại, làm sánh sệt sệt như dầu gội công nghiệp và paraben (nhà mình kĩ lưỡng vụ này lắm) và cũng rất "xanh" vì môi trường (hình như bên này có dịch vụ Refill giúp giảm nhựa nữa) nên follow Lam Mộctừ đó luôn."
Bạn Nguyễn Ngọc Cúc Phương
" Lam Mộc thật sự rất Xanh!
"Xanh" từ nguyên liệu sản xuất, thiết kế cho đến dịch vụ Refill nhằm hạn chế rác thải nhựa ra môi trường -1 trong những điều khiến mình yêu Lam Mộc nhiều hơn..."
Bạn Lý Ngô
"Mình thích nhất Dầu gội bồ kết thảo dược, vì loại này phù hợp cho da đầu nhạy cảm hay bị gàu, ngứa như mình. Mình còn cảm nhận được tóc không những bớt rụng hẳn, khỏe mà còn mượt hơn sau khi dùng tầm hơn một tuần. Loại này không chứa chất làm sánh, làm mượt như dầu gội thông thường mẹ hay mua cho mình ở siêu thị, paraben và các hoá chất độc hại khác nên rất an toàn cho da đầu nên mình rất yên tâm khi xài hằng ngày"
VỀ LAM MỘC

Với khát khao gìn giữ những giá trị truyền thống, tinh hoa từ thiên nhiên cùng sự thấu hiểu về tóc, Lam Mộc mong muốn đồng hành cùng người trẻ trong quá trình chăm sóc tóc bằng những sản phẩm lành tính và thân thiện với môi trường xuất phát từ các nguyên liệu thiên nhiên từ xa xưa như: bồ kết, bồ hòn, hương nhu, cỏ mần trầu... kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại.

Ra đời từ tháng 12/2016, các dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ Lam Mộc được chứng minh hiệu quả và an toàn cho sức khỏe với tiêu chuẩn 3 KHÔNG paraben; chất làm đặc, làm sánh; hóa chất độc hại.


Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này