Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
Lam Mộc có sản phẩm dành cho Nam không?
Ngày: 04/12/2019

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dành riêng cho Nam giới của nhà Lam Mộc dưới đây nhé:


Dầu gội bồ kết thảo dược dành cho tóc Nam: có thành phần bao gồm Bồ kết, Bồ hòn, Tinh dầu bưởi, chanh, sả, Cỏ mần trầu, Hương nhu, Hương thảo, Vitamin E & C... có độ pH phù hợp với cơ địa nam giới có hoocmon testosterone cao, sinh nhờn nhiều. Có công dụng giúp trị gàu, ngăn rụng, kích mọc tóc. Đồng thời kháng viêm, chống nhiễm khuẩn trả lại mái tóc chắc khỏe cho phái mạnh.

Combo Phái Mạnh: Dầu gội dành cho tóc nam 250ml với công thức đặc biệt phù hợp với cơ địa nam giới, giúp làm sạch bã nhờn và gàu ngứa, kết hợp với Dung dịch giảm tiết nhờn 200ml giúp da đầu phái mạnh luôn khô thoáng, lâu bết nhờn và khỏe hơn, đặc biệt là dưới không khí ô nhiễm cùng thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

Combo Lịch Lãm: Dầu gội dành cho tóc nam 250ml với công thức đặc biệt phù hợp với cơ địa nam giới, giúp làm sạch bã nhờn và gàu ngứa, kết hợp với Dung dịch giảm tiết nhờn 200ml giúp da đầu phái mạnh luôn khô thoáng, lâu bết nhờn và khỏe hơn cùng sự hỗ trợ quan trọng của Tinh dầu bưởi 30ml khiến cho da đầu dẻo dai, khỏe mạnh có thể ngăn ngừa sự lão hóa cũng như các bệnh về da đầu như vảy gàu và á sừng hay tình trạng hói đầu.

Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này