Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
Mẹ Bầu Rụng Tóc Là Do Đâu?
Ngày: 12/07/2021

CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC Ở MẸ BẦU


Ông bà ta có câu: “Con biết nói, mẹ hói đầu” – từ lúc đứa con chào đời, ngày đêm chăm lo cho đến lúc con biết bi bô tập nói thì tóc trên đầu mẹ cũng chỉ còn lưa thưa mà thôi!

☘ Nỗi lo lắng, sợ hãi về tình trạng rụng tóc sau sinh đã khiến cho các “mẹ bỉm sữa” càng thêm stress nặng, thậm chí là trầm cảm. Vậy nguyên nhân là do đâu?
  • Sự thay đổi nội tiết tố là nguyên nhân chính khiến rụng tóc; vì sau khi sinh con, lượng hormone này sụt giảm một cách đột ngột, dẫn đến việc tóc rụng không kiểm soát được.
  • Trong thời gian thai kỳ và sau sinh, cơ thể mẹ thường thiếu hụt dưỡng chất làm cho quá trình tuần hoàn máu đến các nang tóc bị gián đoạn khiến tóc dễ rụng đi.
  • Ngoài ra, những biến đổi tâm sinh lý sau sinh, cộng thêm áp lực kéo dài từ việc nuôi con, gia đình, công việc,… cũng là thủ phạm khiến mái tóc bị tổn thương.
☘ Các mẹ ơi! Còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay dầu gội bồ kết nấu sẵn Lam Mộc để nuôi dưỡng và phục hồi lại mái tóc bồng bềnh ngày xưa nào!
Lam Mộc với 3 dòng dầu gội dành cho từng loại tóc chuyên biệt: thường, nhờn, nhuộm hiện đang có mặt tại hệ thống Tuticare Hà Nội và TP.HCM.
--------------------------
❗️Sản phẩm Lam Mộc hoàn toàn lành tính cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ, nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

❗️Dùng Lam Mộc ngay từ trong thai kỳ để giảm gãy rụng và giữ mái tóc luôn dày mượt, bồng bềnh kể cả sau sinh bạn nhé!Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này