Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
Câu Chuyện Về Những Quả Bồ Kết
Ngày: 13/07/2021

Theo Lam Mộc tìm hiểu, Việt Nam là một trong những dân tộc hiếm hoi ở châu Á biết dùng quả bồ kết gội đầu. Bồ kết Việt Nam có hàm lượng saponin, một loại xà phòng tự nhiên, cao hơn hẳn bồ kết ở các nước khác.


Gội đầu bằng bồ kết ai cũng thích mê, mỗi tội khâu chuẩn bị quá tốn thời gian. Nướng này, nấu này, chờ nguội này. Nay có Lam Mộc rồi, bạn cứ tung tăng rinh dầu gội về thôi. Bồ kết xịn sẵn trong đấy, lại còn được cân bằng với bao loài thảo dược tốt lành khác nữa. Bồ kết Lam Mộc dùng quê ở Quảng Nam. Cô chuyên gia dầu gội chỉ chọn quả to mẩy không mốc meo sâu mọt. Bồ kết được đem nướng rồi bỏ vào nồi nấu cùng các nguyên liệu khác.


Trong Đông Y, bồ kết cũng là một vị thuốc, một loại thảo mộc lành tính, đa năng trong việc trị nấm, kháng khuẩn, trị ho, viêm xoang,...


Nói vậy để thấy rằng công dụng của bồ kết là điều không cần bàn cãi. Tuy vậy, dù là loại thuốc quý đến đâu, luôn có người hợp và người không. Nếu bạn sử dụng hợp thì tóc sẽ cực kỳ mềm, suông và dày lên trông thấy chỉ sau vài tháng sử dụng. Có những khách hàng đã gắn bó với chúng mình được 4 năm, và luôn nói không dùng được gì khác ngoài Lam Mộc.

Sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên giúp tóc phục hồi chắc khỏe

Điều bạn cần, là sự kiên nhẫn và cảm nhận chính mái tóc lên tiếng. Cảm giác ngứa ngáy da đầu ở những lần gội đầu tiên có thể là do da đầu đang thích nghi với một loại dầu gội mới. Hay vảy gàu sau vài tuần đột nhiên xuất hiện, có thể do lớp da non đang mọc, đẩy da cũ lên. Cũng có thể bạn đã gội hết 1 chai nhưng tóc vẫn còn rụng, là do nang tóc cần buông bỏ sợi tóc hư tổn cũ để sinh ra sợi tóc mới khỏe mạnh hơn.

Ở Lam Mộc, toàn bộ quy trình sản xuất đều đồng nhất, nên bạn có thể yên tâm một điều: sẽ không có trường hợp nồng độ các thành phần thay đổi hay khác nhau giữa các mẻ.

Nếu bạn đã dùng và hợp, hẳn chúng mình sẽ còn đi cùng nhau rất lâu.


Nhắn ngay cho Lam Mộc nếu bạn cần tư vấn nhé!
Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này