Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
Nguyên Liệu Việt Cho Nét Đẹp Việt
Ngày: 13/07/2021

Phụ nữ Việt từ thời xa xưa vẫn luôn sở hữu mái tóc đen óng, suôn mượt dù chưa có nhiều sản phẩm chăm sóc tóc như hiện nay. Bí quyết chỉ nằm ở những nguyên liệu từ thiên nhiên nhưng vẫn mang đến hiệu quả hơn cả mong đợi.

Chính vì thế, Lam Mộc đã quyết định sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thông qua quá trình đun nấu, lọc chiết giữ lại những tinh túy để phục vụ cho nét đẹp Việt. Vậy những nguyên liệu nào thường được chúng mình sử dụng nhất?


  • Bồ Kết – Loại nguyên liệu “thần kì” để chăm sóc tóc. Với tác dụng làm sạch, kháng viêm, kích mọc tóc hiệu quả, giữ tóc mềm mượt mà không gây tổn hại cho da đầu.
  • Hương Nhu – Giúp lưu hương thơm thanh khiết, dịu nhẹ trên tóc đồng thời giảm bết nhờn và giảm rụng tóc rõ rệt.
  • Bồ Hòn – Nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều trong sản phẩm chăm sóc tóc, giúp làm sạch nhẹ dịu, không gây kích ứng và ngăn nấm da đầu.
  • Cỏ Mần Trầu – Với các hoạt chất giúp xử lý nguyên nhân khiến tóc bị oxi hóa, giãm đàn hồi và ngăn chặn chất nhờn có hại đến nang tóc giúp phục hồi tóc từ gốc đến ngọn.
  • Và còn rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên khác....


Việc nuôi dưỡng tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên còn góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Tạo cơ hội cho người dân Việt gia tăng sản xuất, canh tác và khai thác thường xuyên nhưng không làm suy giảm hay gây hại đến môi trường.

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Lam Mộc trên con đường mang lại nét đẹp Việt? Hãy inbox chúng mình ngay để nhận được tư vấn cách chăm sóc phù hợp với tóc nhé!Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này