Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
“Tút’’ Lại Cho Mái Tóc Khô Và Nhiều Gàu
Ngày: 13/07/2021

Khói bụi, nắng mưa thất thường là các tác nhân khiến mái tóc bồng bềnh, mềm mượt ngày nào của các nàng trở nên khô xơ, hư tổn và dễ sản sinh ra gàu. Việc cải thiện tóc khô không khó hãy lưu ý thay đổi những thói quen sau:


  • Để tóc khô tự nhiên và không để tóc ướt khi ra ngoài
Sử dụng máy sấy làm khô tóc nhiều chẳng tốt đẹp gì nhưng việc để tóc ướt ra ngoài còn khiến tóc gặp nhiều nguy hiểm hơn. Bạn có biết trong khoảng thời gian tóc ướt lớp màng bảo vệ ở da đầu rất yếu dẫn đến vi khuẩn dễ xâm nhập.
Lưu ý: Để tóc khô tự nhiên các nàng hãy dùng khăn bông mềm thấm khô trước nhé, sau đó sấy khô ở nhiệt độ vừa đủ để tránh tình trạng tổn thương tóc.  • Vò tóc


Mặc dù mái tóc dài sẽ đem đến cho bạn nét đẹp của người con gái Việt nhưng thông thường sẽ gặp trở ngại trong khi gội đầu. Xu hướng vò tóc mạnh phần chân tóc và kéo phần thân tóc lên đỉnh đầu vò mạnh vô tình phá hoại lớp biểu bì của tóc, khiến mái tóc dễ tổn thương.

Ngoài việc thay đổi các thói quen thường ngày thì các nàng cũng nên chọn cho mình sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. BỘ SẢN PHẨM TÓC SỨC SỐNG – 837,000Đ, có thể giúp ít cho bạn xử lý tình trạng tóc khô xơ và nhiều gàu, bộ sản phẩm bao gồm:


Dầu gội bồ kết cho tóc khô 250ml
Dầu ủ 50ml

Tính dầu bưởi 30ml


Với những tinh túy thảo dược từ thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, bạn có thể yên tâm về độ lành tính và chất lượng mà bộ ba mang lại giúp loại bỏ sạch vảy gàu, á sừng, kích thích mọc tóc nhanh và dày mượt hơn. Thế còn đợi gì mà không chọn ngay Lam Mộc để chăm sóc mái tóc của mình!Bộ sản phẩm Tóc Sức Sống

Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này