Đang tải...
Đã thêm vào giỏ hàng...
An Toàn Chuẩn "3 Không" Cùng Lam Mộc
Ngày: 29/10/2021

Làm sao để mang lại sản phẩm vừa hiệu quả lại đảm bảo lành tính là mong muốn của Lam Mộc từ những bước đi đầu tiên.  Chính vì thế, chúng mình luôn tuân theo quy tắc “3 KHÔNG”


✅ 1. KHÔNG Paraben:
Paraben là chất bảo quản được sử dụng nhiều trong các loại dầu gội, có thể làm xáo trộn estrogen gây rối loạn tiết tố nữ hoặc gây ra kích ứng da, tạo cảm giác ngứa ngáy khó chịu.
✅ 2. KHÔNG chất làm đặc, làm sánh.
Đúng như tên gọi, các chất này sẽ giúp dầu gội sánh hơn nhưng nó cũng sẽ tạo ra một lớp màn bao bọc bên ngoài cọng tóc, làm giảm đi khả năng hấp thụ dưỡng chất từ dầu gội. Chính vì thế khi sử dụng dầu gội thảo mộc bạn sẽ cảm thấy chưa quen do độ loãng, nhưng điều đó sẽ giúp tóc được nuôi dưỡng tốt hơn.
✅ 3. KHÔNG hóa chất độc hại

Chất tạo bọt như Sodium Lauryl Sulfate trong dầu gội có thế gây tổn hại đến nang tóc và gây rụng tóc. Với trẻ em, càng cần tránh chất này vì nếu để dính vào mắt có thể gây cản trở sự phát triển mắt khỏe mạnh của trẻ.


Ngoài ra, hợp chất làm ẩm và giữ ẩm trong dầu gội như Diethanolamaine có thể ảnh hưởng đến gan và thận cũng như tăng nguy cơ ung thư vú.


Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này